Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát

 

Quý khách hàng thân mến!

            Trước hết, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát gửi đến bạn lời cảm ơn quý Doanh Nghiệp đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của TCP Co.,Ltd.

            Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát được thành lập từ năm 2015 với các hạng mục thực hiện như: chuyên Tư vấn, thi công, chế tạo, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, thiết bị cơ khí, máy công nghiệp và cung ứng vật tư phục vụ cho sản xuất.

          Nhằm hướng tới là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ, do đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của Công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

          Chính vậy trong thời gian qua Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn như: Tập đoàn Việt Nam Food, Tập đoàn Mêkong, Kirin, Vina kraft, Massan, Trinity, Giấy Chánh Dương, Orion, Vinataba, Sanzo Việt Nam.

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Doanh Nghiệp và cam kết sẽ mang đến cho quý Doanh Nghiệp một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.


Kính Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO CHƯƠNG PHÁT
Địa chỉ: 30/7 Đường ĐHT12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại:  (028) 36 204 642   

Hotline: 0961 855 868

Email: sale@thaochuongphat.com.vn

Website: www.thaochuongphat.com.vn

MST: 0315464372
0961 855 868

Call

Messenger

Zalo

TOP