home-hoan chuong phat, xu ly nuoc, may lọc nuoc, xu ly cau can

Dịch vụ

Dịch vụ tẩy rửa, vệ sinh tháp giải nhiệt

 

DỊCH VỤ TẨY RỬA, VỆ SINH THÁP GIẢI NHIỆT, THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT

Nội dung bài viết

 1. Giới thiệu tẩy rửa, vệ sinh hệ thống giải nhiệt
 2. Nhiệt độ và quá trình báo cáu cặn trên tháp giải nhiệt
 3. Tầm quan trọng của việc tẩy rửa cáu cặn
 4. Các dịch vụ khác

1. Giới thiệu tẩy rửa, vệ sinh hệ thống giải nhiệt

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát với đội ngũ nhân viên,kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên tẩy rửa, vệ sinh hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt. Loại bỏ các rỉ sét, cáu cặn, các chất ăn mòn, các chất bảo vệ kim loại tạm thời, các chất dầu ăn mòn, dầu mỡ, bụi bẩn, các chất bẩn bám khác còn sót lại trong đường ống của các hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt, ống nước, nồi hơi, ống cấp nước ….

tay-rua--ve-sinh-thap-giai-nhiet/tẩy rửa, vệ sinh hệ thống giải nhiệt

2. Nhiệt độ và quá trình báo cáu cặn trên tháp giải nhiệt

Hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt hoạt động theo nguyên lý đối lưu không khí hoặc tuần hoàn nước. Nhiệt độ nước vào và ra thường chênh lệch 5 độ C. Tháp giải nhiệt hay Cooling tower thường được ứng dụng ở những nghành nghề có yêu cầu nhiệt độ lớn hơn 30 độ C và thường yêu không yêu cầu quá cao về chất lượng nước. Trong quá trình giải nhiệt nước Tháp giải nhiệt hay Cooling tower thường bị đóng cáu cặn,rỉ sét đường ống khiến cho lưu lượng  nước giảm, bô chia nước hoạt động kém có thể tắc ….dẫn đến làm giảm công suất giải nhiệt của tháp.

Đường ống nước là hệ thống kết nối giữa hệ thống giải nhiệt với các thiết bị sinh nhiệt như máy nén,chiller,máy cnc, máy khuôn nhựa…. Khi nước mát đi qua giàn sinh nhiệt sẽ nóng lên, nước nóng được dẫn đến hệ thống giải nhiệt, qua hệ thống giải nhiệt nước được làm mát và lại quay trở lại hệ thống sinh nhiệt.

3. Tầm quan trọng của việc tẩy rửa cáu cặn

Vệ sinh hệ thống giải nhiệt là rất cần thiết vì hiệu suất hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt ảnh hưởng trực tiếp đến máy móc sản xuất. Hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt làm việc tốt thì máy móc sản xuất có thể làm việc liên tục, đảm bảo tiến độ sản xuất. Sau khi làm việc một thời gian thì yêu cầu phải vệ sinh hệ thống giải nhiệt để đảm bảo hiệu xuất làm việc tốt nhất.

dich-vu-tay-rua-ve-sinh-thap-giai-nhiet/Dịch cụ vệ sinh tẩy rửa tháp giải nhiệt

Trước đây việc làm sạch các hệ thống giải nhiệt, trao đổi nhiệt, làm lạnh, đường ống…của quý khách gặp nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian và không đảm bảo an toàn. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, đưa ra các phương pháp, giải pháp tốt nhất cho từng hệ thống của quý khách.

 Vệ sinh hệ thống giải nhiệt,trao đổi nhiệt…là rất qua trọng vì nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy, tuổi thọ máy cũng như tiêu hao nhiên liệu. Nếu xử lý không đúng phương pháp sẽ dẫn đến hư hỏng, lỏng thiết bị, kéo dài thời gian xử lý và tăng chi phí.

4. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Gìan Ngưng

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Tháp Giải Nhiệt

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Colingtower

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Chiller

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Hệ Thống Trao Đổi Nhiệt

Vệ sinh, tẩy cáu cặn Lò Hơi…

  0961 855 868

  Call

  Messenger

  Zalo

  TOP