Giới thiệu

 

Quý khách hàng thân mến!

           Trước hết, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát gửi đến bạn lời cảm ơn quý Doanh Nghiệp đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của TCP Co.,Ltd.

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát được thành lập từ năm 2015. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực "Xử lý nước". Mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một nguồn nước an toàn, đảm bảo các yêu cầu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước (QCVN 6-1:2010/BYT, QCVN 02:2009/BYT, TCVN 7704:2007) phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cũng như tư vấn, thi công, lắp đặt, hệ thống xử lý nước công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, huấn luyện chuyên nghiệp, trách nhiệm, vui vẻ và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết mang đến cho Qúy Khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và nhiều chế độ hậu mãi khi sử dụng dịch vụ của công ty Thảo Chương Phát.

          Nhằm hướng tới là đơn vị dẫn đầu về chất lượng và dịch vụ, do đó chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của Công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty. Chính vậy trong thời gian qua Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát đã trở thành đối tác của nhiều công ty lớn như: Kirin, Vina kraft, Massan, Trinity, Giấy Chánh Dương, Orion, Vinataba, Sanzo Việt Nam...

          Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Chương Phát rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Doanh Nghiệp và cam kết sẽ mang đến cho quý Doanh Nghiệp một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.


Kính Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.
 

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO CHƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 30/7 Đường ĐHT12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Điện thoại:  (028) 36 204 642   

Hotline: 0961 855 868

Email: sale@thaochuongphat.com.vn

Website: www.thaochuongphat.com.vn

MST: 0315464372

TOP
0961 855 868