home-hoan chuong phat, xu ly nuoc, may lọc nuoc, xu ly cau can

Tin tức

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi

 

HƯỚNG DẪN CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG LÒ HƠI

Nồi hơi thường có công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, tuy nhiên để đảm bảo được tuổi thọ chất lượng hoạt động cần phải thực hiện cách vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi đúng cách

Trong các nhà máy lò hơi là thiết bị được sử dụng để đốt cháy nhiên liệu tạo nhiệt lượng đun sôi để tạo thành hơi phục vụ các nhu cầu cho hoạt động sản xuất. Nồi hơi thường có công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, tuy nhiên để đảm bảo được tuổi thọ chất lượng hoạt động cần phải thực hiện cách vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi đúng cách. Dưới đây là một số cách bảo dưỡng và vệ sinh lò hơi, hãy tham khảo để vận hành lò hơi một cách tốt nhất nhé!

Cách vệ sinh lò hơi

Việc vệ sinh lò hơi cần phải thực hiện một cách đều đặn theo chu kỳ, thông thường các nhà cung cấp lò hơi thực hiện vệ sinh theo chu kỳ từ 3 đến 6 tháng 1 lần, tuy nhiên tùy theo mức độ hoạt động khách hàng có thể kiểm tra mức độ bám cặn để tiến hành vệ sinh khi cần thiết. Loại hóa chất được sử dụng phổ biến vệ sinh lào hơi là NaOH 2%, chúng có khả năng loại bỏ các chất cặn bám lại.

Việc vệ sinh lò hơi đòi hỏi sự cẩn thận và am hiểu về các thiết bị bởi chúng khá phức tạp và nguy hiểm. Để hạn chế những rủi ro không may xảy ra trong quá trình vệ sinh hãy tìm đến những người thợ có chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế.

Cách bảo dưỡng lò hơi

Đối với lò hơi khách hàng cần phải tiến hành bảo quản một tháng một lần, kiểm tra thật kỹ các bộ phận của lò hơi, nếu như phát hiện các chi tiết có dấu hiệu xuống cấp, trục trặc, hư hỏng cần tiến hành thay thế ngay. Đối với những trường hợp hư hỏng các bộ phận áp lực cần tạm dừng hoạt động ngay để tránh quá trình vận hành xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Không được tự ý kiểm tra và bảo dưỡng lò hơi, vì như vậy sẽ rất nguy hiểm đến người thực hiện và những người xung quanh. Trước khi bảo dưỡng lò hơi cần phải tham khảo và nắm bắt các bộ phận, chu trình vận hành trường hợp cảm thấy không an toàn cần phải liên hệ với các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn thực hiện.

Là đơn vị chuyên tue vấn thiết bị bị nồi hơi chúng tôi mong muốn chia sẻ đến với khách hàng những cách vệ sinh và bảo thiết bị này thật chính xác, vận hành máy được ổn định. Trường hợp các bạn chưa tìm được phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng hãy yên tâm bởi vì chúng tôi còn cung cấp đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh lò hơi chuyên nghiệp, đảm bảo tính an toàn, đúng quy định được các cơ quan chức năng cấp phép. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TỪ TRƯỜNG CHỐNG CẶN THÁP GIẢI NHIỆT VÀ LÒ HƠI.

 ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT THIẾT BỊ XỬ LÝ CÁU CẶN SCALE CLEAN

Mọi thông tin về tư vấn đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO CHƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: 30/7, Đường ĐHT12, P.Đông Hưng Thuận, Quận12, TP.HCM     

MST: 0315464372

Website: www.thaochuongphat.com.vn

EMail: chuong.le@thaochuongphat.com.vn                                   

 

Hotline: 0901 655 868

    TOP
    0961 855 868