home-hoan chuong phat, xu ly nuoc, may lọc nuoc, xu ly cau can

Tin tức

Máy xử lý mùi hôi

 

 

Ozone là gì?

Ozone, (O3), đôi khi được gọi là "oxy hoạt hóa", chứa ba nguyên tử oxy chứ không phải là hai nguyên tử mà chúng ta thường thở. Ozone là Máy lọc mạnh thứ hai trên thế giới và có thể được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và mùi hôi. Điều thú vị là ozone xuất hiện khá dễ dàng trong tự nhiên, thường là do sét đánh trong các cơn giông.

Máy lọc không khí ozone

Ozone có an toàn không?

Ozone an toàn khi nó được sử dụng đúng phương pháp. Máy khử trùng không khí trong phòng của chúng tôi khử trùng lượng ozone cần thiết trong những khoảng thời gian hoàn hảo để khử trùng không khí trong nhà. Tuy nhiên, nồng độ ozone cao có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nếu không thực hiện các biện pháp an toàn thích hợp.

Mục đích của Máy lọc không khí ozone trong phòng là gì?

Ozone air Purifier được thiết kế để tạo ra ozone thông qua một quá trình đơn giản. Máy lọc không khí trong phòng có khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, nấm mốc, bào tử và u nang. Nó giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm hóa học như aldehyde có thể phát ra từ tấm ốp, thảm, vật liệu cách nhiệt, sơn, vết bẩn và chất dẻo, đồng thời cũng khử mùi hôi từ thuốc lá, xì gà, vật nuôi, tã lót, nấm mốc, mùi mốc / cũ, nấm mốc trong không khí, thực phẩm, phòng thay đồ, giày và ủng, mùi hương của con người và hơn thế nữa.

Máy lọc không khí trong phòng ozone khác gì so với các máy lọc khác?

Các máy lọc không khí thông thường giữ lại các chất ô nhiễm trong bộ lọc phải được theo dõi, làm sạch và thay đổi thường xuyên. Nhưng Máy lọc không khí trong phòng của chúng tôi giải phóng khí ozone để tiêu diệt các chất ô nhiễm và khử mùi hôi. Không cần thay thế bộ lọc tốn kém, không cần kỹ năng kỹ thuật và vận hành dễ dàng.

Bạn có bất kỳ chứng nhận để sử dụng ozone để thanh lọc?

Ozone được khuyến nghị để thanh lọc bởi FDA Hoa Kỳ (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm), WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và OSHA (Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp).

Chúng ta có thể sử dụng Máy lọc không khí trong phòng khi có người không?

Có, Máy lọc không khí trong phòng của chúng tôi được thiết kế để sử dụng khi có sự hiện diện của con người và sinh vật. Máy lọc sẽ giải phóng mức ozone an toàn tùy theo diện tích phòng. Đảm bảo rằng bạn chọn đúng kích thước phòng trong Đơn vị.

Ozone có còn mùi không?

Rõ ràng là không, vì ozone có thời hạn sử dụng ít hơn và nó sẽ trở lại thành ôxy ngay sau quá trình ôxy hoá, do đó làm cho không khí vô trùng với hơi thở.

Tiêu chí để cài đặt hẹn giờ của máy là gì?

Tùy thuộc vào diện tích phòng và cường độ mùi, bạn có thể tăng hoặc giảm thời gian trước khi chạy máy.

Nó có yêu cầu bất kỳ bảo trì trong một khoảng thời gian?

Máy lọc không khí trong phòng là máy hoàn toàn không cần bảo dưỡng, có tuổi thọ trên 5 năm.

Chúng tôi cần làm gì tại thời điểm sửa chữa / khiếu nại dịch vụ?

Bạn có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ của chúng tôi 0933 588 288 hoặc 0961 855 868 để đăng ký khiếu nại / yêu cầu dịch vụ của bạn, họ sẽ giúp bạn trong thời hạn hợp lý.

Máy lọc không khí trong phòng

    TOP
    0961 855 868